Tất Cả Kinh Nghiệm Mua Ổn áp Đều Ở Đây Cả, Không Đọc Thì Phí Lắm 2022

Nếu bạn đang đi tìm những kinh nghiệm mua ổn áp thì ở đây có hết rồi nhé. Tất tần tật các kinh nghiệm đi mua ổn áp đều ở đây cả. Hơn thế nữa bạn còn được chuyên gia chia sẻ về những mẹo hay. Khi đi mua ổn áp nữa, rất thú vị phải không bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng bắt đầu đi tìm những kinh nghiệm mua ổn áp nhé.

Tư vấn mua ổn áp cho gia đình

Trong các nhu cầu mua ổn áp của khách hàng. Thì quan trọng nhất vẫn là nhu cầu mua ổn áp cho gia đình. Và khách hàng cũng cần tư vấn nhiều hơn về vấn đề này. Nếu nói về ổn áp cho gia đình thì nó rất là đa dạng.

Vì mỗi một gia đình lại có các thiết bị sử dụng điện khác nhau. Và công suất sử dụng cũng khách nhau. Nhưng qua quá trình bán hàng và tư vấn. Cho khoảng 500 nghìn gia đình tại Việt Nam. Chúng tôi đã có những cơ sở dữ liệu cơ bản về nhu cầu của khách hàng.

Đó là các hộ gia đình thường sử dụng loại máy có công suất từ 3KVA đến 30KVA. Tại sao lại như vậy? Rất đơn giản các bạn nhé.

Nguyên nhân như sau, một hộ gia đình có 3 người. Nếu không có điều hòa, chỉ có nồi cơm điện , quạt, tivi, tủ lạnh. Thì chỉ cần máy 3KVA. Nhưng lại một hộ khác lại sử dụng 6 điều hòa, 3 bình nóng lạnh, 3 tivi, 10 quạt…..vvvv Thì phải sử dụng máy ổn áp 30KVA rồi.

Đến đây chúng ta rút ra được 1 kinh nghiệm. Đó là sử dụng ổn áp có công suất lớn hay nhỏ. Thì phụ thuộc chính vào lượng thiết bị sử dụng điện năng trong gia đình bạn. Hộ gia đình nào càng nhiều thiết bị điện. Thì phải mua ổn áp công suất cao. Hộ nào dùng ít thì mua công suất nhỏ.

Còn nữa như các bạn thấy đấy. Ngoài công suất thì ổn áp còn có dải điện áp đầu vào. Có 2 dải chính đó là 90V đến 250V và 50V đến 250V. Tại sao lại có 2 dải điện áp đầu vào này. Chúng tôi sẽ giải thích với các bạn như sau.

Đất nước Việt Nam trải dài hơn 3000KM. Vậy nên vào giờ cao điểm điện năng thường bị sụt áp. Mức độ sụt áp và yếu điện trên toàn đất nước cũng khác nhau. Vì thế mới có dải điện áp khác nhau.

Nếu điện nhà bạn trong khu vực không quá yếu. Thì nên sử dụng loại dải 90V đến 250V. Còn nếu điện phập phù, có cả máy hàn điện nữa. Thì nên sử dụng loại dải điện áp vào từ 50V đến 250V nhé.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Câu hỏi ổn áp nào tốt nhất hiện nay được khách hàng hỏi chúng tôi rất nhiều. Và lặp đi lặp lại. Chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên mua loại ổn áp nào. Mà chúng tôi sẽ đưa ra các ưu và nhược điểm. Của 2 loại ổn áp được tiêu thụ nhiều nhất cũng như chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hai loại ổn áp đó là Ổn áp Litanda và Ổn áp Lioa.

Ổn áp Litanda

Ổn áp Litanda ra đời từ những năm 1990 của thế kỉ trước. Và được khách hàng tin tưởng sử dụng nhờ chất lượng và giá thành hợp lý. Ổn áp Litanda đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Mặt hàng không những bán mạnh trong nước. Mà xuất khẩu rất nhiều đi các nước như Myanma, Ấn Độ, Yemen, Mỹ…….

Đây là website của công ty cổ phần Litanda Việt Nam đơn vị sản suất ổn áp Litanda chính hãng.Https://Litanda.vn . Các bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm nhé

Một số mẫu ổn áp Litanda 1 pha mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn:

Ổn áp Lioa

Ổn áp Lioa là thương hiệu của công ty TNHH Nhật Linh. Thương hiệu này ra đời năm 1992. Và song song với thương hiện ổn áp Litanda chia nhau thị phần ổn áp ở Việt Nam. Trong những năm gần đây do đặc tính kinh doanh. Thương hiệu lioa sản xuất thêm các thiết bị điện khác. Như dây điện, ổ cắm, quạt điện….vvvvv. Nên về sản phẩm ổn áp có đôi chút không được chú ý quan tâm như trước nữa. Cũng vì thế nên khách hàng cũng giảm sút.

Không những vậy trong 1 thời gian. Ổn áp Lioa còn được sử dụng 50% dây nhôm. Làm cho độ tin tưởng của khách hàng giảm đi. Nhưng trong thời gian gần đây ổn áp Lioa đã cải tiến. Và cho ra đời những mẫu ổn áp Lioa đời mới rất tiện dụng. Để lấy lại được thị phần cũng như lòng tin của khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu ổn áp Lioa đời mới 2022. Để mua sản phẩm các bạn truy cập trang chủ https://lioavietnam.com.vn nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến kinh nghiệm mua ổn áp: ổn áp nào tốt nhất hiện nay, tư vấn mua ổn áp cho gia đình, ổn áp standa.

Kho phân phối ổn áp Lioa và Litanda chính hãng:

Số 629 Đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số 629 Đường Trường Trinh – Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.

Hotline : 0986.203.203

Website: Lioavietnam.com.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Video ổn áp Litanda chất lượng cao xuất khẩu:

5/5 - (5 bình chọn)

Bình luận trên Facebook