Đảm Bảo An Toàn Điện Cho Nhà Hàng Quán Karaoke Bằng Ổn Áp Litanda

An toàn điện cho nhà hàng quán Karaoke.

Như chúng ta đã biết trong 1 và 2 năm gần đây các vụ cháy nhà hàng, quán Karaoke xảy ra liên tục. Nguyên nhân chính đều do chập điện gây ra. Có một cách hạn chế tối đa những tai nạn này. Lioavietnam.com.vn xin giới thiệu cho các bạn đó là sử dụng ổn áp Đảm bảo an toàn điện cho nhà hàng quán Karaoke.

an toàn điện cho karaoke

Nguyên nhân cháy nhà hàng, khách sạn.

Những vụ cháy quán Karaoke gần đây theo như điều tra đều. Có nguyên nhân bắt nguồn từ một vụ chập điện nhỏ dẫn đến cháy. Điều đáng chú ý hơn các vụ cháy này đều xảy ra vào mùa hè. Vì sao lại như vậy? Có phải vì thời tiết mùa hè nóng?

Trên thực tế, không khí trong quán Karaoke không quá nóng. Mà nguyên nhân chính ở đây là do nguồn điện chập chờn. Vào mùa hè nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Đặc biệt là khu vực thành phố điều này làm cho nguồn điện cung cấp không ổn định lúc tăng lúc giảm.

Trong quán karaoke có những thiết bị công suất lớn và nhỏ nên có những đoạn dây dẫn to nhỏ. Khi dòng điện tăng giảm đột ngột dễ làm cho những đoạn dây nhỏ bị đoản mạch và dẫn đến cháy.

Những đám cháy do điện đặc biệt nghiêm trọng không thể dập tắt bằng nước hay bằng bình chữa cháy. Bởi vì nguồn gây cháy không được dập tắt. Cách duy nhất là ngắt điện toàn bộ tòa nhà sau đó tiến hành chữa cháy. Nhưng trong lúc hỗn loạn khó có ai bình tình nghĩ được điều này.

dây dẫn điện

Hạn chế cháy do điện bằng ổn áp.

Ổn áp có chức năng chính là ổn định điện áp cung cấp cho các thiết bị điện áp đầu vào ổn định ở mức 220V. Bảo vệ các thiết bị khỏi nguy cơ cháy nổ. Nhờ tính năng bảo vệ 3 lần tự động ngắt mạch khi điện áp quá cao. Trong nhà hàng, quán karaoke sử dụng rất nhiều thiết bị công suất lớn nhỏ khác nhau rất cần ổn áp để bảo vệ an toàn.

Hiện tại, rất nhiều nhà hàng, quán karaoke đã lắp đặt ổn áp. Tùy vào số lượng phòng, số thiết bị mà lựa chọn công suất ổn áp khác nhau. Hiện nay ổn áp Litanda 45kva 3 pha đang được nhiều nhà hàng, nhà nghỉ, quán karaoke sử dụng. Vì chất lượng cao, công suất hợp lý.

Tác dụng của ổn áp.

Một số công dụng của ổn áp 3 pha như sau: Giúp ổn định điện áp vào ra cho các thiết bị điện. Đặc biệt là những lúc xảy ra sự cố điện áp nguồn yếu, không ổn định hoặc chập chờn.

Bên cạnh đó, thiết bị ổn áp còn bảo vệ độ bền cho các thiết bị điện. Đảm bảo cho các thiết bị điện hoạt động đúng công suất. Tránh làm hư hỏng các máy móc do sự cố điện áp nguồn gây nên.

Một ưu điểm nữa khi sử dụng ổn áp Litanda 3 pha là thiết bị giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí tiền điện.
Thiết bị này hoạt động với công suất rất lớn đảm bảo cho các máy móc hoạt động liên tục, an toàn và hiệu quả.

Xem bài viết: 5 đặc điểm để phát hiện ổn áp nhái

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0949.904.988

Website: Litanda.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Video Ổn áp Litanda chất lượng cao xuất khẩu sang nước ngoài:

Bình luận trên Facebook