ỔN ÁP LITANDA 10KVA CHÍNH HÃNG CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Đặc điểm ổn áp Litanda 10kva chính hãng.

Hôm nay Lioavietnam.com.vn sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách phân biệt ổn áp Litanda 10KVA chính hãng. Và những đặc điểm nổi trội của ổn áp Litanda 10kva. Để quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Phần vỏ hộp giấy bên ngoài:

Phần vỏ hộp giấy bên ngoài của máy 10kva được thiết kế 2 loại màu đỏ và màu xanh nước biển. Để phân biệt giữa hai loại dải điện áp 50v-250v và 90v-250v đều có cùng công suất 10kva.

+ Loại vỏ giấy màu đỏ là đại diện cho dải điện áp vào từ 50v đến 250v.

+ Loại vỏ giấy màu xanh là đại diện cho dải điện áp vào từ 90v đến 250v.

Chú ý: Các loại hàng nhái hàng giả có thiết kế xấu về mẫu mã và đánh dấu công suất và dải điện áp bằng bút màu. Khách hàng chú ý hàng chính hãng  các vỏ giấy và thông số. Quy cách của máy ổn áp Litanda đều được in rất sắc nét trên vỏ giấy.

Hình ảnh 2 loại máy 10kva để khách hàng dễ phân biệt:

Phần máy bên trong:

Sau khi bỏ vỏ giấy ra tiếp đến là lớp nilon có màu trong xuốt rất tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Khi bỏ nilon ra tiếp đến sẽ là phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng máy ổn áp Litanda chính hãng.

Quý khách hàng nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt máy ổn áp Litanda chính hãng. Trên phiếu bảo hàng có ghi rất rõ ràng các quy trình đấu nối, lắp đặt chi tiết. Và 1 điều quan trọng nhất đó là số điện thoại của Công ty Cổ Phần Litanda Việt Nam 0243.99.17.666 Luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và sự cố của khách hàng.

+ Máy ổn áp Litanda 10kva chính hãng được Công ty thiết kế bánh xe. Giúp việc di chuyển, lắp đặt được dễ ràng.

+ Trên mặt máy có các điều khách hàng cần chú ý như sau:

  1. Trên mặt máy có in dòng chữ: Sản xuất tại CÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAM.
  2. Có tem SMS cào lấy mã số nt: Để xác minh hàng chính hãng.
  3. Có 2 đèn báo, màu xanh là máy hoạt động bình thường. Màu đỏ là máy gặp sự cố cần báo hãng để bảo hành , hoặc bảo dưỡng máy.
  4. Đồng hồ A báo công suất, Đồng hồ V báo điện áp ra 220V.
  5. Atomat: đóng mở máy.
  6. Hai tay kéo của máy: được đúc trên dây truyền hiện đại (các loại máy nhái đều hở ốc ra ngoài trông rất thiếu thẩm mỹ)

Xem: Video: Review ổn áp Litanda 10kva chính hãng

+ Máy ổn áp 10KVA được trang bị sẵn đầu code để khách hàng lắp đặt dễ dàng. Và tránh hiện tượng move gây sự cố không đáng có.

+ Cọc điện vào có 2 cọc đã đánh dấu rất rõ ràng. Cọc 0v sẽ đấu vào dây trung tính vào của máy. Cọc 250v sẽ đấu vào dây nóng(Lửa) vào của máy.

+ Cọc điện áp ra có 3 cọc cũng được đánh dấu rất rõ ràng. Cọc 0v vẫn là cọc đấu trung tính ra. Cọc 220V đấu dây lửa (nóng) của điện áp ra. Nhưng xuất hiện thêm 1 cọc nữa là cọc điện áp 100V để quý khách hàng sử dụng đồ Nhật bãi. Có thể tận dụng mà không cần mua thêm đổi ngồn sẽ rất lãng phí.

+ Cuối cùng là cọc tiếp địa: Quý khách hàng thường quên phần này. Nhưng lại là phần khá quan trọng vì nó giúp thoát bỏ dòng điện cảm ứng của máy. Vì nhiều khi khách hàng dùng bút thử điện vẫn sáng và lo lắng.

Nhưng nguyên lý hoạt động của máy là cảm ứng điện từ. Nên hãy sử dụng ổn áp Litanda 10kva chính hãng theo đúng hướng dẫn của Công Ty Cổ Phần Litanda Việt Nam. Quý khách sẽ thật sự hài lòng.

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0949.904.988

Website: Litanda.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Video Ổn áp Litanda chất lượng cao xuất khẩu sang nước ngoài:

Bình luận trên Facebook