Tư Vấn: Chọn Mua Ổn Áp LiOA Tại Hải Phòng Ổn Áp Litanda Hải Phòng

Mua ổn áp Lioa tại Hải Phòng.

Lioavietnam.com.vn là nhà phân phối ổn áp Lioa tại Hải Phòng. Nhận thấy rất nhiều khách hàng có nhu cầu cần tư vấn mua ổn áp Lioa tại Hải Phòng. Bài viết này sẽ giúp quý khách lựa chọn đúng ổn áp Lioa cho gia đình mình.

Lioavietnam.com.vn là website phân phối sản phẩm ổn áp Lioa của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam – Đại lý phân phối chính thức của Lioa chuyên phân phối các sản phẩm ổn áp, biến áp chính hãng. Hàng mới 100% bảo hành 3 năm từ ngày mua và 4 năm kể từ ngày sản xuất.

mua ổn áp Lioa tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố rộng, đông dân, đa dạng về ngành nghề: kinh doanh nhà hàng, dịch vụ du lịch, cảng biển, khu công nghiệp vì vậy nhu cầu sử dụng ổn áp rất đa dạng xin chia thành 3 phân khúc dựa trên 3 nhu cầu sử dụng chính dưới đây.

Nhu cầu sử dụng ổn áp Lioa tại Hải Phòng.

Sử dụng trong các gia đình.

Hải Phòng là thành phố lớn, so với các tỉnh thành lân cận hạ tầng lưới điện ở đây khá tốt. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng điện của người dân ở đây lại cao hơn các tỉnh thành khác. Vì vậy vào những giờ cao điểm hoặc vào mùa hè nắng nóng kéo dài. Thường xảy ra hiện tượng sụt gây ảnh hưởng xấu đến hệ thông điện trong gia đình.

Những hộ dân ở khu vực thành phố nên sử dụng máy có dải điện áp 90v-250v. Những hộ dân ở xa thành phố hoặc gần khu công nghiệp, nhà máy. Nên sử dụng dải điện áp 50v-250v để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Về công suất, tùy vào số thiết bị trong gia đình mà chọn công suất cho phù hợp. Phần lớn các hộ gia đình ở đây sử dụng máy 7,5kva hoặc Lioa 10kva. Xem chi tiết cách chọn công suất tại bài viết dưới đây:

Cách tính công suất để chọn mua ổn áp phù hợp

Sử dụng cho các nhà hàng.

Hải Phòng là nơi có nhiều nhà hàng, quán bar, nhà nghỉ hoạt động ngày đêm vì vậy rất cần sử dụng ổn áp để ổn định điện áp và bảo vệ toàn bộ hệ thống điện. Đối với các nhà hàng phải sử dụng máy có công suất từ 20KVA trở nên.

Đặc biệt các máy ổn áp ở đây phải hoạt động 24/24 và phải kéo tải hết công suất nên chúng tôi khuyên quý khách nên lựa chọn ổn áp Litanda để có được độ bền bỉ và hiệu suất tốt nhất.

Các máy Litanda có độ bền cao hơn khi sử dụng ở tần suất cao và công suất lớn. Nếu cần tư vấn về các máy có công suất lớn. Bạn vui lòng liên hệ số 0986.203.203 để được hỗ trợ.

Sử dụng trong nhà máy, xí nghiệp.

Các nhà máy xí nghiệp sử dụng nhiều thiết bị điện công suất lớn, các máy ổn áp sử dụng ở đây thường có công suất lớn, giá trị cao. Vì vậy quý khách có nhu cầu mua ổn áp Lioa tại Hải Phòng cho các nhà máy, xí nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp để có tư vấn chính xác nhất và giá ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ kho phân phối ổn áp Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0949.904.988

Website: Litanda.vn

E-mail: vietnamlitanda@gmail.com

Video Ổn áp Litanda chất lượng cao xuất khẩu sang nước ngoài:

Bình luận trên Facebook