Ổn Áp Standa Có Mấy Loại Ổn áp Standa Đổi Tên Sang Litanda

Ổn áp Standa có mấy loại là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi và rất hoang mang. Công ty xin trả lời là Ổn áp standa chỉ có 1 loại duy nhất của Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản suất. Nhưng hiện tại do tình trạng các cơ sở gia công ổn áp standa nhái quá nhiều.

Ổn áp Standa có mấy loại.

Hiện tại ở trên thị trường có khoảng 32 đến 34 cơ sở gia công nhãn standa. Nhãn standa không đăng kí bảo hộ được nên các cơ sở này mới làm được ổn áp standa nhái.

Trên thực tế các cơ sở gia công ổn áp standa nhái này. Vì cạnh tranh bẩn đã làm hàng thiếu công suất. Và bớt nhiều chức năng bảo vệ trong máy ổn áp. Điều này khiến cho quyền lợi của khách hàng bỏ tiền thật nhưng lại mua phải hàng rẻ.

Đến khoảng 34 cơ sơ ăn theo nhái theo thương hiệu standa này của công ty chúng tôi. Nên từ tháng 1 năm 2020. Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã quyết định đổi tên sản phẩm thành Litanda. Thương hiệu Litanda đã được cụ sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ. Nên sẽ không còn tình trạng ổn áp Litanda giả nhái nữa.

Việc ổn áp Standa bị làm nhái quá nhiều gây lên tình trạng nhức nhối. Thiệt hại cho cả khách hàng và đại lý bán hàng. Nên trong năm 2020 công ty cổ phần Standa Việt Nam đã quyết định . Đổi tên ổn áp standa thành Ổn áp Litanda để tránh hàng nhái hàng giả.

Về quy cách mẫu mã của ổn áp Litanda sẽ không thay đổi.  Quan trọng hơn công ty đã cải tiến thế hệ ổn áp thứ 2. Có 2 át tô mát hoạt động ở hai chế độ:

  • Chế độ chạy qua ổn áp AVS.
  • Và chế độ chạy trực tiếp điện lưới.

Nguồn gốc xuất xứ:

Ổn áp Litanda là thương hiệu của Công ty cổ phần Standa Việt Nam và Công ty cổ phần Litanda Việt Nam đồng sở hữu. Với trên 20 năm phát triển trong ngành ổn áp, biến áp. Ổn áp Litanda đã được khách hàng ở Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao về chất lượng. Cũng như giá thành, mẫu mã sản phẩm luôn luôn đi đầu trong ngành. Với kim chỉ nam chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy nên Ổn áp Litanda luôn luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Các Dấu Hiệu Nhận Biết Để Tránh Mua Phải Ổn áp Litanda Giả Nhái:

Lưu ý: Trên máy luôn luôn có 2 tem chống hàng giả nhái. 1 tem hình vuông để khách hàng cào lấy mã số gửi lên tổng đài 8077. 1 tem hình ô van để check mã QR code nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa.

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : LITANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Litanda

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ Litanda.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần Litanda Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0949.904.988

Website : https://litanda.vn

Email    : vietnamlitanda@gmail.com

Video giới thiệu sự hình thành và phát triển của công ty Litanda:

Bình luận trên Facebook