Ổn Áp LiTanda Có Thực Sự Nhái Standa – Hành Trình Bảo Vệ Quyền Lợi Khách Hàng

Ổn áp Litanda Có Thực Sự Nhái Standa

Đằng sau câu chuyện ổn áp Litanda có thực sự nhái standa không? Thì tiền thân công ty sản xuất ổn áp standa chính hãng là Công ty cổ phần Standa Việt Nam. Vào năm 2020 để tránh vấn nạn hàng giả hàng nhái. Công ty đã đổi tên Standa thành Litanda. Và đồng bộ tên thương hiệu Litanda từ đó đến nay.

Tình trạng ổn áp standa giả nhái ngày càng nghiêm trọng khiến nhiều khách hàng hoang mang. Vì vậy từ đầu năm 2020 Công ty quyết định đổi tên Standa thành “LITANDA” đã bộ khoa học công nghệ đã hướng dẫn cấp bảo hộ độc quyền nhãn hiệu “LITANDA”. Để đảm bảo khách hàng không bị lừa mua phải ổn áp standa chất lượng kém, thiếu công suất.

Hiện tại thì ổn áp LiTanda đã và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Không chỉ bởi chất lượng tốt mà còn được đảm bảo tính pháp lý độc quyền trên toàn quốc.

Trong khi đó ổn áp standa ngày càng có nhiều cơ sở gia công nhái, chất lượng kém, gây hoang mang cho người sử dụng. Không chỉ vậy sản phẩm standa, standard, standars,… còn được chia ra nhiều loại thiếu công suất. Nhằm mục đích lừa dối khách hàng như máy 10KVA chỉ còn 7.5KVA và bán rẻ hơn rất nhiều.

Các địa chỉ sản xuất ổn áp standa chất lượng kém, thiếu công suất có địa chỉ ở Hoàng Mai, Ngọc Hồi, Thường Tín, Vĩnh Phúc. Theo thống kê sơ bộ hiện tại có đến 30 cơ sở sản xuất và bán ổn áp standa chất lượng kém và tự nhận mình là chính hãng trên thị trường.

Thông báo nhãn hiệu mới “LiTanda” – Sự kiện bảo vệ quyền lợi khách hàng

Tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày nay đang dần làm khách hàng hoang mang, gây mất niềm tin vào sản phẩm. Đây chính là lo lắng của rất nhiều khách hàng cũng như là nỗi băn khoăn của công ty cổ phần standa Việt Nam (nay là LiTanda Việt Nam). Chính vì điều này mà Bộ Khoa Học Công Nghệ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ đã hướng dẫn công ty thay đổi tên thương hiệu thành “Litanda” và cấp văn bằng bảo hộ độc quyền trên toàn quốc.

>>> Thông cáo báo chí nhãn hiệu mới tại báo điện tử 24h.com.vn

Thương hiệu “Litanda” được phát triển nhằm tách bạch, nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Litanda đã được đồng bộ sở hữu với công ty cổ phần Litanda Việt Nam. Hay hiểu một cách đơn giản là Thương hiệu Litanda sẽ trở thành nhãn hiệu chính thức do Công ty cổ phần Litanda Việt Nam sở hữu sản xuất và phân phối.

 

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển cũng như quá trình chuyển đổi theo nhiều hình thức, sản phẩm ổn áp Litanda hiện đã được sản xuất ở quy mô lớn với linh kiện nhập khẩu cùng yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ. Đặc biệt, hiện sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO và sự chuẩn hóa theo ISO mà Công ty thực hiện, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cho từng sản phẩm.

Cách nhận dạng ổn áp Litanda chính hãng

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về 2 loại ổn áp này chúng tôi có đưa ra một số đặc điểm phân biệt như sau:

Đặc điểmỔn áp LiTandaỔn áp standa
Nơi sản xuấtCÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAMHiện tại có đến 30 cơ sở sản gia công từ nhiều địa chỉ như Hoàng Mai, Ngọc Hồi, Thương Tín, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Bắc Giang, Hưng Yên,…
Quy cách sản phẩmMáy có màu sơn trắng xanh tĩnh điện cao cấp, kết hợp đồng đồ hiển thị Led điện tử, chế độ aptomat đảo chiều và nhiều chức năng cải tiến mớiTiết kiệm chi phí sản xuất, thiếu linh kiện, sử dụng đồng hồ kim hay đồng hồ cơ, chất lượng sơn kém sần sùi không bóng mịn.
Chứng Nhận chất lượngSản phẩm LiTanda được cấp chứng nhận iso 9001-2015, Đạt giải thưởng top 50 thương hiệu nổi tiếng đất ViệtKhông đảm bảo chất lượng vì quá nhiều cơ sở sản xuất giá công
Chế độ bảo hànhChế độ bảo hành 4 năm, lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm đầuNhiều cơ sở sản xuất, chế độ bảo hành không rõ ràng
Giá thànhChỉ 1 công ty sản xuất nên giá thành bán theo chuẩn của công tyNhiều mức giá do nhiều cơ sở sản xuất gia công chất lượng kém
Hệ thống phân phốiSản phẩm được phân phối tại các Đại Lý, Cửa Hàng trên toàn quốcChủ yếu là đội ngũ thợ điện, tâm lý ham rẻ thiếu trách nhiệm

Tuy nhiên vẫn còn một số khách hàng do quá tin tưởng vào lời nói và hình ảnh bịa đặt của một số công ty thương mại đứng danh sản xuất ổn áp standa nhái, chất lượng kém, thiếu công suất.

Quyền lợi khi sử dụng ổn áp LiTanda – Hành trình đồng hành cùng sự uy tín, tận tâm

🏆 Không có hàng giả nhái✅ LITANDA đã được Bộ KH&CN bảo hộ độc quyền, không có hàng giả, hàng nhái như standa
️🏆 Có giấy chứng nhận✅ Mỗi máy sẽ có 1 giấy chứng nhận đăng ký của Cục Sở hữu Trí tuệ đi kèm
️🏆 Sử dụng 2 aptomat✅ Máy thế hệ mới dùng 2 aptomat cực kỳ tiện lợi
️🏆 Chân gắn bánh xe✅ Từ công suất 10KVA sẽ có bánh xe ở chân máy tiện di chuyển
️🏆 Tặng kèm đầu cốt✅ Từ công suất 10KVA, mỗi máy được tặng kèm 4 đầu cốt đấu nối
️🏆 Tra cứu điện tử✅ Mỗi máy có 2 tem cào có chức năng kiểm tra và kích hoạt bảo hành điện tử
️🏆 Dập chìm đỉnh máy✅ Phía trên đỉnh máy được dập chìm chữ LITANDA

Để tự bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, chúng tôi khuyến cáo mọi người nên tham khảo thật kỹ. Cố gắng lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, tránh tiền mất tật mang. Đồng thời chung tay tẩy chay các đơn vị kinh doanh chộp giật.

Video ổn áp Litanda nhận giải thưởng top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam:

https://www.youtube.com/watch?v=ZANb990f2Ak

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Số 21 Liền Kề 18 – Khu đô thị – Thanh Hà – Hà Đông – Hà Nội

Hotline : 0986.203.203

Website : Lioavietnam.com.vn

Email     : vietnamlitanda@gmail.com

Video ổn áp Litanda xuất khấu:

Bình luận trên Facebook